SẢN PHẨM

   

 

 

           Một số khách hàng của công ty

  

 

   Dầu nhớt Công nghệ THI - TECH NANO dùng cho động cơ có 3 chức năng chính: làm trơn, giảm ma sát, giảm mài mòn, bảo đảm độ kín của pít-tông, xilanh, séc-măng, làm mát động cơ, làm sạch bề mặt động cơ. Nếu dùng không đúng dầu hoặc không đúng hướng dẫn, xe có thể giảm đến một nửa tuổi thọ.

 Bạn quan tâm hẫy ghé vào website:  http://www.pentrolub.com/

 

 

 

       Kể từ năm 2007, ROTO đã đi tiên phong trong ngành khi nhận chuyển giao công nghệ từ Malaysia để phát triển dòng sản phẩm bồn chứa nước cao cấp, đa dạng màu sắc, và cực kỳ chất lượng với thời gian bảo hành lên đến mười năm. Đó là một trong những nỗ lực và bước đi mạnh mẽ đầu tiên để khẳng định sứ mạng trọng đại và tình yêu lớn lao hướng đến việc phục vụ cuộc sống con người.

   Bạn quan tâm hẫy ghé vào website: http://rotovietnam.com/

 

 

 

      Toshiba là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh sản phẩm điện và điện tử gia dụng với lịch sử 140 năm (từ 1873) hình thành và phát triển. Toshiba đã có mặt tại Việt Nam vào những năm 1990, thời kỳ đất nước mở cửa và hội nhập với thế giới.

  Bạn quan tâm hẫy ghé vào website: www.toshiba.com.vn

 

 

 

   In ấn Trung Nam Phương ra đời và hoạt động sản xuất từ năm 2001 trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, tạo mẫu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới, đặc biệt trên chất liệu giấy MetalizeIn ấn Trung Nam Phương với phương châm làm việc "Đồng hành cùng khách hàng" trong suốt quá trình hình thành và quảng bá phát triển thương hiệu của mình.

Bạn quan tâm hẫy ghé vào website: http://trungnamphuong.com/

 

 

 

Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng UDC là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Thiết kế nhà Tư vấn Giám sát – Thi công xây dựng công trình Dân dụng & Công nghiệp. Đến nay Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng UDC đã Thiết kế - Giám sát – Thi công nhiều công trình  lớn, nhỏ với quy mô là doanh nghiệp và cá nhân, và đã dần trở thành là nhà thầu xây dựng uy tín trong ngành xây dựng, đặc biệt các đối tác nước ngoài trong khu vực Miền Đông Nam Bộ.

Bạn quan tâm hẫy ghé vào website: http://udc.vn/

 

 

      CÔNG TY CP XNK CÔNG NGHỆ NANO  công ty duy nhất tại VIỆT NAM được chuyển giao  ứng dụng CÔNG NGHỆ BÔI TRƠN NANO đang được sử dụng cho  trang thiết bị quân sự của bộ quốc phòng  một số quốc gia  như  nền khoa học tiên tiếnnhư Hoa KỳChâu âuHàn  Quốc 

 Bạn quan tâm hẫy ghé vào website: http://daunhonnanoplus.com/

 

 

Không có sản phẩm.
Media

NHẬN BẢN TIN

email

TIN TỨC